Biolayne Lifting Camps and Seminars in Thailand [th] | Biolayne
  1. Blog
  2. VIP Camps
  3. Biolayne Lifting Camps and Seminars in Thailand [th]

Biolayne Lifting Camps and Seminars in Thailand [th]

Layne Norton Asia Tour

English Translation

เตรียมพบกับการมาเยือนของไบโอเลน ครั้งแรกในประเทศไทย ในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งในงานนี้จะมีทั้ง วีไอพีแคมป์และการสัมนาที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในทวีปเอเซีย

ไบโอเลนได้สร้างมาตรฐานให้กับวงการฟิตเนสมาแล้วทั่วโลกและในครั้งนี้ไก็ไม่พลาดที่จะนำความรู้และสาระประโยชน์เกี่ยวกับการ เพาะกายโดยโภชนาการชั้นสูง รวมถึงการสาธิตควบคู่ไปกับการให้ผู้เข้าร่วมได้ลงมือปฏิบัติจริง

โดยผู้ก่อตั้งไบโอเลนหรือผู้ที่จะมาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ คือด๊อกเตอร์เลนเนอร์ตันจบการศึกษาปริญญาเอกด้านวิทยาศาสตร์โภชนาการและเป็นผู้เชี่ยวชาญการเพาะกายและยกน้ำหนักและ โฮลี่ แบกซ์เตอร์ โมเดลฟิตเนสรางวัลแชมเปี้ยนระดับโลกถึง 2 รางวัล วิทยาการทั้ง 2ท่านนี้จะนำความรู้ที่ได้ประยุกต์ทางด้าน โภชนาการและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายรวมถึงประสบการณ์ทางด้านการเล่นกีฬาของพวกเขามาบรรยายในครั้งนี้ซึ่งได้แก่

  • การให้ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการและยุทธวิธีในการออกกำลังกายเพื่อลดไขมัน, สร้างกล้ามเนื้อ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกาย
  • สาธิต 3วิธีที่ถูกต้องในการยกน้ำหนักร่วมทั้งการเคลื่อนไหวอุปกรณ์ต่างๆ
  • การให้ความรู้เกี่ยวกับโปรแกรมการยกน้ำหนักและการเพาะกาย
  • ข้อแนะนำการป้องกันการบาดเจ็บรวมถึงการฟื้นฟูร่างกาย

คุณจะไม่ได้รับเพียงแค่ข้อมูลและเนื้อหาสำคัญเกี่ยวกับโภชนาการและคำแนะนำเกี่ยวกับการฝึกฝนเท่านั้นแต่ยังได้ร่วมสนุกและร่วมมีประสบการณ์ใกล้ชิดกับวิทยากร คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำแบบกับที่ไหนและเพียงครั้งเดียวในชีวิต

ระเบียบการและข้อมูลการสัมนามีดังนี้

อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ โดยคุณสามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ก่อนที่ตั๋วจะถูกขายหมด แล้วพบกันเร็วๆนี้

กรุณาเลือกช่องทางในการจอง
การสัมนาด้านโภชนาการและการฝึกฝน: ราคาจองวันนี้ 8,000 บาท
แคมป์วีไอพียกน้ำหนัก: ราคาจองวันนี้ 16,000 บาท

1. Paypal

BioLayne Asia
Referral


2. Bank transfer

  • ธนาคารกสิกรไทย สาขา เดอะมอลล์ท่าพระ
  • เลขที่บัญชี : 0321128823
  • ชื่อบัญชี : น.ส.นีมรตา สิงห์นำวงศ์

3. ติดต่อ JCW Events

ติดต่อ JCW Events โทร 0-2686-1240 หรือ billing@jcworldwideenterprise.com เพื่อชำระเงินสด


 
สำหรับแขกต่างชาติ เราแนะนำให้ท่านพักที่โรงแรมแอสคอทท์ สาธร บางกอก ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานในครั้งนี้ หากท่านได้ทำการจองกรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่โรงแรมถึงการเข้าพักสำหรับงาน JCW Events แล้วท่านจะได้รับส่วนลดพิเศษ กรุณากดที่ลิ้งสำหรับการจองที่เข้าพัก https://www.the-ascott.com/en/thailand/bangkok/ascott-sathorn-bangkok/index.html. และท่านยังสามารถติดต่อสอบถามเราถึงข้อมูลกิจกรรมและทัวร์พร้อมส่วนลดได้อีกด้วย